Vị trí: Trang chủ DỊCH VỤ Luật sư riêng

Luật sư riêng

Vai trò của Luật sư trong kinh doanh thương mại


- Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;

- Chi phí thấp, hiệu quả cao. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng thuê một Công ty luật với một chi phí hợp lý là đã có hẳn một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó nếu bạn duy trì một nhân viên pháp lý trong công ty sẽ rất khó đáp ứng được hết các yêu cầu của doanh nghiệp phát sinh trong quá trình hoạt động.

- Chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).

- An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.

- Tiện lợi không kém. Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÚ QUÝ

Địa chỉ: Phòng 520, CT2 – DDN2, Khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật: LS. Nguyễn Tiến Quang.

ĐT: 0466.636.289

Hot line: 0903.14.8668.

 

Giám sát theo dõi thực hiện hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng, các bên sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hợp đồng, cũng do nhiều yếu tố có thể là khách quan hay chủ quan mà các doanh nghiệp không thể đảm bảo chắc chắn liệu phía đối tác của mình có thực hiện đúng như đã cam kết hay không? Cũng không phải không có khả năng họ cố tình không thực hiện nghĩa vụ của mình như trong hợp đồng (như không thực hiện nghĩa vụ thanh toán, không xuất kho, không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa, công trình…) Hoặc do phía Quý doanh nghiệp không thể thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình vì yếu tố khách quan. Để giải quyết vấn đề trên, Quý Công ty cần phải tiến hành giám sát, theo dõi trong quá trình các bên thực hiện hợp đồng để nắm bát được tình hình thực hiện hợp đồng nhanh chóng, xử lý kịp thời các tình huống, kịp thời thương lượng, đàm phan để giải quyết các vấn đề phát sinh, tránh xảy ra tranh chấp giữa các bên, gây hậu quả thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng đến sự hợp tác của các bên và hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp (điển hình như các tập đoàn lớn, công ty lớn…) sử dụng bộ phận pháp chế để giải quyết các vấn đề pháp lý cũng như giám sát, theo dõi quá trình thực hiện của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, theo ý kiến của chúng tôi mô hình này cũng có những bất cập, điển hình như:

-          Chi phí dành cho nhân viên pháp chế là lớn hơn rất nhiều so với việc Quý doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với Luật sư riêng.

-          Hơn nữa, nhân viên pháp chế chắc chắn không thể chuyên nghiệp như Luật sư riêng.

Công ty Luật Phú Quý  chúng tôi có đội ngũ luật sư, nhân viên pháp chế nhiều kinh nghiệm và tận tâm với Quý khách hàng và công việc sẽ đem lại cho Quý Công ty dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

=========================

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÚ QUÝ

Địa chỉ:  P1204 - Tòa nhà CT12C - KĐT Kim Văn, Kim Lũ - P.Đại Kim - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật: LS. Nguyễn Tiến Quang.

ĐT: 0466.636.289

Hot line: 0903.14.8668.

 

 

 

Đại diện giải quyết tranh chấp

  1. Hoạt động của Luật sư trong giải quyết tranh chấp, khiếu kiện:

Tư vấn giải quyết cách tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng, thu hồi công nợ, tranh chấp nội bộ; khởi kiện, khiếu nại quyết định hành chính v.v…

Giai đoạn tiền tố tụng
- Xác định quan hệ phát sinh tranh chấp
- Xác định phạm vi, đối tượng khởi kiện
- Đưa ra hướng giải quyết vụ việc
- Thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ
- Tổ chức hoặc tham gia hoà giải, thương lượng giữa các bên
- Hướng dẫn Khách hàng soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ khởi kiện
- Hướng dẫn Khách hàng nộp hồ sơ khởi kiện
Giai đoạn tố tụng
- Cung cấp chứng cứ và hoàn thiện hồ sơ vụ án
- Soạn thảo đơn, văn bản cần thiết liên quan tới nội dung tranh chấp
- Tiếp xúc với bị can, bị cáo tại ngoại hoặc đang bị tạm giam (đối với vụ án hình sự)
- Tham gia thương lượng, hoà giải đối với vụ án dân sự, kinh tế, lao động,hôn nhân và gia đình...
- Soạn thảo luận cứ bào chữa, bảo vệ Khách hàng
- Bào chữa hoặc bảo vệ quyền lợi của Khách hàng tại phiên toà, trung tâm trọng tài
Giai đoạn sau tố tụng
- Xác định căn cứ khiếu nại, kháng cáo đối với bản án, quyết định của cơ quan có thẩm quyền
- Soạn thảo đơn khiếu nại, đơn kháng cáo
- Chuẩn bị hồ sơ và các tài liệu cần thiết cho các giai đoạn tiếp theo
- Nộp đơn yêu cầu liên quan đến thi hành án
- Đôn đốc, thúc đẩy nhanh chóng quá trình thi hành án theo yêu cầu của người được thi hành án
- Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng được thực thi đầy đủ

 2.  Hình thức tư vấn:

Tư vấn thường xuyên:

Giải đáp, tư vấn cho những người quản lý doanh nghiệp về các vấn đề quản lý, vận hành doanh nghiệp bao gồm: pháp lý doanh nghiệp, hợp đồng, thuế, xuất nhập khẩu, lao động, sản xuất, thủ tục hành chính v.v… Dịch vụ tư vấn được duy trì trong mỗi ngày làm việc qua điện thoại, fax, email hoặc qua các cuộc họp thường kỳ của doanh nghiệp nhằm giúp cho người quản lý doanh nghiệp nắm bắt đầy đủ các vấn đề pháp lý có liên quan trước khi đưa ra các quyết định hoặc xác lập các giao dịch kinh doanh hằng ngày một cách nhanh chóng và an toàn.

- Tư vấn qua email, fax, điện thoại và công văn;

- Nếu vụ việc cần phải có luật sư tham gia trực tiếp, Công ty Luật Phú Quý sẽ cử các luật sư tham gia tư vấn, đại diện cho Doanh nghiệp trong các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, giải quyết các tranh chấp tại toàn án, tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc một bên thứ ba bất kỳ.

Mức Phí:

Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, khối lượng công việc hoặc từng yêu cầu của từng Doanh nghiệp. Khi tiến nhận các yêu cầu của Doanh nghiệp, Công ty Luật Phú Quý sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của từng Doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÚ QUÝ

Địa chỉ:  P1204 - Tòa nhà CT12C - KĐT Kim Văn, Kim Lũ - P.Đại Kim - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật: LS. Nguyễn Tiến Quang.

ĐT: 0466.636.289

Hot line: 0903.148.668.

 

Tư vấn pháp lý thường xuyên

Thông tin đang được cập nhật
 

Những biện pháp ngăn chặn hành vi phạm tội

Thông tin đang được cập nhật.
 
Trang 1 của 3

Thư ngỏ

Công ty Luật Phú Quý (PHUQUY LAW FIRM) được thành lập từ năm 2010, là tổ chức hành nghề luật sư được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Công ty Luật Phú Quý (PHUQUY LAW FIRM) được thành lập từ năm 2010, là tổ chức hành nghề luật sư được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.
Chi tiết

Tư vấn trực tuyến

Thu hồi nợ
Luật sư nguyễn tiến quang
Tư vấn doanh nghiệp
Luật sư nguyễn tiến quang
Tư vấn hợp đồng
Luật sư nguyễn tiến quang
Tư vấn luật
Luật sư nguyễn tiến quang

Lượt truy cập


mod_vvisit_counterLượt truy cập thứ:1582502
Số người Online: 6