Vị trí: Trang chủ Luật sư riêng Giám sát theo dõi thực hiện hợp đồng

Giám sát theo dõi thực hiện hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng, các bên sẽ tiến hành thực hiện hợp đồng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện hợp đồng, cũng do nhiều yếu tố có thể là khách quan hay chủ quan mà các doanh nghiệp không thể đảm bảo chắc chắn liệu phía đối tác của mình có thực hiện đúng như đã cam kết hay không? Cũng không phải không có khả năng họ cố tình không thực hiện nghĩa vụ của mình như trong hợp đồng (như không thực hiện nghĩa vụ thanh toán, không xuất kho, không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa, công trình…) Hoặc do phía Quý doanh nghiệp không thể thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình vì yếu tố khách quan. Để giải quyết vấn đề trên, Quý Công ty cần phải tiến hành giám sát, theo dõi trong quá trình các bên thực hiện hợp đồng để nắm bát được tình hình thực hiện hợp đồng nhanh chóng, xử lý kịp thời các tình huống, kịp thời thương lượng, đàm phan để giải quyết các vấn đề phát sinh, tránh xảy ra tranh chấp giữa các bên, gây hậu quả thiệt hại kinh tế, ảnh hưởng đến sự hợp tác của các bên và hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp (điển hình như các tập đoàn lớn, công ty lớn…) sử dụng bộ phận pháp chế để giải quyết các vấn đề pháp lý cũng như giám sát, theo dõi quá trình thực hiện của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, theo ý kiến của chúng tôi mô hình này cũng có những bất cập, điển hình như:

-          Chi phí dành cho nhân viên pháp chế là lớn hơn rất nhiều so với việc Quý doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với Luật sư riêng.

-          Hơn nữa, nhân viên pháp chế chắc chắn không thể chuyên nghiệp như Luật sư riêng.

Công ty Luật Phú Quý  chúng tôi có đội ngũ luật sư, nhân viên pháp chế nhiều kinh nghiệm và tận tâm với Quý khách hàng và công việc sẽ đem lại cho Quý Công ty dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

=========================

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PHÚ QUÝ

Địa chỉ:  P1204 - Tòa nhà CT12C - KĐT Kim Văn, Kim Lũ - P.Đại Kim - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội.

Người đại diện theo pháp luật: LS. Nguyễn Tiến Quang.

ĐT: 0466.636.289

Hot line: 0903.14.8668.

 

 

 

Thư ngỏ

Công ty Luật Phú Quý (PHUQUY LAW FIRM) được thành lập từ năm 2010, là tổ chức hành nghề luật sư được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Công ty Luật Phú Quý (PHUQUY LAW FIRM) được thành lập từ năm 2010, là tổ chức hành nghề luật sư được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.
Chi tiết

Tư vấn trực tuyến

Thu hồi nợ
Luật sư nguyễn tiến quang
Tư vấn doanh nghiệp
Luật sư nguyễn tiến quang
Tư vấn hợp đồng
Luật sư nguyễn tiến quang
Tư vấn luật
Luật sư nguyễn tiến quang

Lượt truy cập


mod_vvisit_counterLượt truy cập thứ:1594997
Số người Online: 7